Muối Hưng Thịnh, 23 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903773306
Giới thiệu

   Công ty TNHH Sản xuất thương mại Muối Hưng Thịnh là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp muối hàng đầu tại khu vực Nam Bộ. 

          Trải qua hơn 10 năm hoạt động, doanh nghiệp chuyên sản xuất tất cả các loại muối, từ hạt muối biển được kết tinh và chế biến đa dạng ra nhiều loại muối để nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của tất cả khách hàng từ những Công ty sản xuất thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đặc biệt cung cấp cho những ngành công nghiệp xử lý nước, thuộc da, và muối ăn iot cho cộng đồng.

Công ty đang kinh doanh dưới các hình thức bán số lượng lớn theo hợp đồng, bán lẻ và đóng bao theo yêu cầu của khách hàng với các phương thức thanh toán linh hoạt.

Đặt yếu tố con người, mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu, đồng thời quan tâm gìn giữ, cải thiện môi trường là phương châm hoạt động của doanh nghiệp.

         Với hệ thống sản xuất đạt công nghệ cao,  Công ty Muối Hưng Thịnh đã cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao và được nhiều khách hàng trong nước đón nhận, mạnh nhất là miền Nam và miền Trung, không những thế, muối Hưng Thịnh còn được phát triển rộng sang nước ngoài: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản,… Với sự tin cậy của Quý khách hàng giành cho thương hiệu Muối Hưng Thịnh, Doanh nghiệp chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và niềm hạnh phúc cho Quý khách hàng.

zalo
Messenger